CHÚNG TÔI LÀ AI?

HTX thủy sản Sông trong ao Hải Đăng được thành lập vào ngày 08/11/2019 tại xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Tiên phong trong việc xây dựng mô hình nuôi cá theo công nghệ ‘Sông trong ao” với quy mô 1,6 ha mặt nước với 3 bể nuôi. Tại mỗi bể được nuôi từng loại cá gồm: Rô phi đơn tính đực, trắm cỏ và chép lai. Sản lượng cá thu được tại các bể nuôi luôn đạt khoảng 50 tấn/lứa, khả năng tối đa có thể cho sản lượng lên đến 75 tấn/lứa.

Việc nuôi thủy sản theo công nghệ “ Sông trong ao” giúp HTX quản lý tốt hơn được nguồn con giống, dịch bệnh, thức ăn; nguồn nước luôn được làm sạch, không bị ô nhiễm, nhờ đó nâng cao chất lượng sản phẩm thủy sản ( đạt tiêu chuẩn an toàn). Điểm đặc biệt trong nuôi cá theo công nghệ này là người nuôi phải tạo “Sông trong ao”. Theo đó, mỗi bể nuôi cá có đáy thảm bê tông cứng, máy tạo sóng, máy sục khí, máy quạt nước, máy hút chất thải đáy… Các máy này liên tục hoạt động 24/24 giờ tạo thành trục sông có tường bê tông ngăn nước. Trong sông có sóng và dòng chảy tuần hoàn, nước luôn lưu chuyển khắp ao bảo đảm điều kiện sống tối ưu cho cá. Những chiếc máy bơm tạo dòng chảy tuần hoàn giúp cá trong bể hình thành thói quen vận động và bơi ngược dòng liên tục.

Ở mỗi bể nuôi, HTX còn thiết kế một hệ thống cho cá ăn tự động, chỉ cần một thao tác bật công tắc điện là đã hoàn tất công việc cho cá ăn. Sau khi cho cá ăn, toàn bộ chất thải của cá sẽ theo dòng nước chảy trong bể và đọng lại ở bể tĩnh phía sau. Tại đây, một hệ thống hút thải cơ học sẽ thu gom và loại thải những chất thải sang một bể chứa. Như vậy môi trường nước ao nuôi luôn giữ được trong, sạch, cá sinh trưởng nhanh và ổn định.

Top 1

Thương hiệu chả cá tại Việt Nam

03 chứng nhận

OCOP cho sản phẩm của Hải Đăng

200 Tấn

sản lượng cá đạt được trên năm

64 Tỉnh thành

Sản phẩm có mặt khắp cả nước

TẦM NHÌN

2025: trở thành công ty top đầu Việt Nam về chăn nuôi và sản xuất cá thịt, được công nhận rộng rãi bởi khách hàng cùng đối tác bởi chất lượng sản phẩm để kiến tạo lên những giá trị lợi ích bền vững trong chăn nuôi nông nghiệp. Đưa nền nông nghiệp nước nhà phát triển lên tầm cao mới, vươn ra thị trường ngoài nước.

SỨ MỆNH

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để mang lại nhứng con cá thịt chất lượng nhất, thơm ngon nhất tới người tiêu dùng.Chúng tôi cam kết phát triển chăn nuôi bền vững, ứng dụng các yếu tố an toàn sinh học để sản phẩm đảm bảo “sạch từ khâu sản xuất cho đến tiêu thụ”, thân thiện với môi trường và trên cả là vì sự thịnh vượng chung của cộng đồng.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

Hiện chúng tôi là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành chăn nuôi cá thịt trong việc tổ chức chăn nuôi theo mô hình chuỗi khép kín, giúp làm chủ và kiểm soát hoàn toàn chất lượng các mắt xích trong chuỗi gồm:

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

TẬP TRUNG VÀO KHÁCH HÀNG

Mọi hoạt động của chúng tôi đề hướng sự tập trung vào khách hàng. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Sự phát triển và hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

CAM KẾT

Chúng tôi ý thức và có trách nhiệm với từng lời nói của mình. Chúng tôi nỗ lực hết mình để biến lời hứa thành hiện thực và theo đuổi quyết liệt đến cùng mục tiêu đã đặt ra.

TRUNG THỰC

Chúng tôi chia sẻ thành thật với khách hàng, đồng nghiệp và chính bản thân mình. Mọi thành viên giao tiếp với nhau hoà đồng và chân thật, nghĩ đúng và làm đúng.

TƯ DUY TÍCH CỰC

Chúng tôi giữ vững thái độ lạc quan và niềm tin khi đối mặt với thử thách. Mang trong mình tinh thần không gì là không thể, chúng tôi luôn cố gắng để tìm ra giải pháp trong những khó khăn.

TẬN TÂM

Chúng tôi đam vê và cống hiến trong công việc. Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt hơn mong đợi. Chúng tôi tin rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim.